Áo càng xe nâng nối dài

August 4, 2023

Áo càng xe nâng là một thiết bị phụ kiện quan trọng đóng góp vào quá trình làm việc hiệu quả với chi phí thấp, tháo lắp dễ dàng, sử dụng lâu bền với thời gian.

Nhu cầu quý khách hàng sử dụng xe nâng đa năng và thuận tiện là một bước nâng cấp mới để quá trình hoạt động nhanh chóng và đúng mục đích hơn, bởi nhìn chung, khi đưa xe nâng vào hoạt động mới nhìn thấy hết được ưu điểm và nhược điểm của nó, từ đó sẽ hoàn thiện thêm các bộ phân phụ kiện đi kèm nhằm tối đa hóa khả năng hoạt động của xe nâng.

Càng giả xe nâng

Trong các lựa chọn về xe nâng hàng, thì bước ban đầu lựa chọn chính xác được cấu hình hoạt động sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, trong đó có những bộ phận rất khó để thay thế bởi số tiền rất cao, có khi phải mua mới lên đến hàng trăm triệu đồng như khung nâng chẳng hạn, lúc này để trao đổi sẽ là cực kỳ khó khăn, ngoài vấn đề tiền mua vật tư, còn liên quan đến tiền vận chuyển, thời gian giao nhận và tháo lắp rất lớn.

Bởi khung nâng loại 3 tầng nâng và chiều cao nâng 5-6m có thể nặng đến hàng tấn, như vậy khi vận chuyển đến nơi phải thuê cần cẩu.

Vậy nên sau khi đã chọn đúng cấu hình xe nâng cần thiết thì các bước tiếp theo sẽ được tiến hành khá đơn giản, ngay cả việc cần phải mua thêm càng xe nâng nối dài.

Cách để lựa chọn áo càng xe nâng chính xác

Thực tế cho thấy càng zin đi theo xe nâng thường là loại tiêu chuẩn, kích thước thường gặp là 1070mm hoặc 1220mm, nếu càng quá dài mà không dùng thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí và tốn diện tích, bởi càng xe nâng nguyên bản có trọng lượng rất lớn và nặng vì được đúc bằng thép nguyên khối đặc.

Nếu sử dụng càng thật có chiều dài trên 1.5m thì sẽ rất vướng khi phải quay xe trong khu vực hẹp và thường xuyên có đông người. Lúc này chủ nhà kho sẽ phải cân nhắc xem có phải sắp xếp lại cách phối hợp hàng hóa như thế nào để đường đi được rộng hơn hay không. Bởi bán kính quay vòng của xe nâng sẽ tăng lên đáng kể khi tăng thêm kích thước càng nâng.

Như vậy, xét về tổng thể mà nói thì sẽ tốn kém cả về thời gian, không gian và công sức làm việc đối với các phương án sử dụng càng thật, vậy thì phương án hiệu quả ở đây là chúng ta sẽ sử dụng áo càng xe nâng như một giải pháp cho thấy những mặt mạnh hơn cả.

Sử dụng càng giả xe nâng có chiều dài cơ bản từ 1.5m và 1.8m trở lên sẽ cho ra những khả năng cơ động khác mà chúng ta có thể chưa từng nghĩ đến, nếu chỉ cần sử dụng trong những trường hợp đặc biệt hoặc chỉ dùng trong vài giờ một ngày khi xuống hàng ở những công đoạn có kích cỡ dài hơn bình thường thì bạn nên sử dụng mẫu càng giả này sẽ cho ra kết quả tốt hơn.

Ưu điểm lớn khi sử dụng càng nối dài xe nâng

xe-nang-5-tan-teu

Những cải tiến liên tục trong những những đợt hàng sản xuất mới với mục đích sử dụng đa năng hơn, sẽ làm cho bạn có khả năng thao tác nhanh hơn và thậm chí có thể tự làm một mình khi thiếu người, thao tác tháo lắp đơn giản khi mà quá trình thiết kế đã nghiên cứu rất kỹ các phương án để tháo lắp được nhanh gọn.

Phía đuôi của áo càng được trang bị chốt khóa dạng trục để sau khi lùa càng thật chui vào trong bạn có thể khóa trục lại bằng chốt chẻ đã được thiết kế sẵn, lúc này, bạn hoàn toàn có thể thao tác sự dụng xe nâng ở trạng thái bình thường một cách hết công suất. 

Độ dày của áo càng xe nâng nối dài đạt từ 6-8mm là hoàn toàn có thể làm việc hiệu quả với tải trọng nâng danh nghĩa của xe, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đẩy hai càng nâng ra xa nhất có thể với mục tiêu tạo ra sự cân bằng khi nâng hàng có kích thước quá khổ lớn hơn bình thường, hạn chế những nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên đường dốc hoặc bị nghiêng về một bên.

Ý kiến bạn đọc