Bảng giá thuê xe nâng bao gồm những thông tin chi tiết nào?

April 6, 2022

Bảng giá thuê xe nâng là thông tin tập trung đầy đủ các loại báo giá xe nâng từ xe nâng dầu cho tới xe nâng điện phân chia theo tháng, là nguồn quan trọng cần tham khảo.

Trong tình hình kinh tế đang phục hồi mạnh mẽ như hiện nay thì nhu cầu sử dụng xe nâng đang rất sôi động , cùng với đó là nhu cầu đầu tư cho hệ thống sản xuất kinh doanh phục hồi kinh tế, vậy nên bài toán vốn đầu tư trong thời điểm này là rất lớn, chúng ta cần có nhiều giải pháp thực tế hơn để quá trình lựa chọn giải quyết được nhiều vấn đề.

Cung cấp giải pháp cho thuê xe nâng dài hạn

bang-gia-thue-xe-nang

Song song với việc xác định mục tiêu mua xe nâng mới, với số tiền bỏ ra ban đầu lên hàng trăm triệu đồng, đối với xe nâng tải trọng từ 3.5 tấn trở lên thì số tiền là khá lớn khi mua xe nâng mới. Nên trong bài viết này, chúng ta chỉ bàn về một số giải pháp thay thế cho việc mua xe nâng mới với tính chất kinh tế và rẻ hơn, trong đó thuê xe nâng dài hạn là một phương án rất tốt.

Như chúng ta đã biết, nếu như chia nhỏ chi phí ra theo tháng thì số tiền sẽ bỏ ra thấp hơn rất nhiều và không phải dồn lại một số tiền lớn để mua xe, hơn nữa trong quá trình sử dụng chúng ta có thể đánh giá được liệu chiếc xe nâng đó có thực sự phù hơp hay không để có phương án điều chỉnh, có thể tải trọng của chúng quá thấp hay chiều dài càng không đủ, điều này chúng ta hoàn toàn có thể xử lý được khi làm việc với những đơn vị cho thuê xe nâng lớn.

Tuy nhiên bạn cũng nên tính toán và trao đổi trước với hãng xe thông tin chi tiết để có thể chọn ra cấu hình xe nâng đầy đủ nhất, tránh những việc đổi trả không cần thiết. Đặc biệt nên tính toán chiều cao nâng sao cho hợp lý bởi đây là yếu tố quan trọng, không dễ thay đổi sau khi đã sử dụng.

Bảng giá thuê xe nâng có những thông tin gì?

bang-gia-thue-xe-nang

Xe nâng Komatsu 2.5 tấn cho thuê

Thực tế thì lựa chọn xe nâng cho thuê quan trọng nhất là xe bền, khỏe, không bị lỗi vặt vì bạn cần phải hiểu rằng kho xe nâng với số lượng biến động liên tục, nên tại thời điểm trước khi giao xe 1-2 ngày mới có thể xác nhận chính xác được, chỉ cần bảo dưỡng kỹ, chăm sóc và theo dõi xe thường xuyên là có thể yên tâm sử dụng được và tránh khỏi những công việc phải bỏ dở giữa chừng vì xe bị hỏng vặt.

Một số lưu ý khi thuê xe nâng dài hạn đó là cần phải bảo trì thường xuyên, nếu như bạn sử dụng số lượng nhiều xe thì nên giao trách nhiệm và tổ chức một đội để kiểm tra, bảo trì thường xuyên các hạng mục an toàn của xe, vệ sinh lọc gió, thay dầu thường xuyên hơn để đảm bảo tuổi thọ.

Trên bảng giá thuê xe nâng thông thường chỉ thể hiện một số thông tin cơ bản như nhãn hiệu xe, thường sử dụng là các loại Toyota, Komatsu, TCM, Nissan…Nói chung là các loại xe nâng Nhật bãi với đời cao, được bảo dưỡng kỹ lưỡng, chăm sóc định kỳ thường xuyên là có thể đảm bảo các yếu tố làm việc an toàn và đầy đủ các chức năng.

Chiều cao nâng và các option thường dùng cũng sẽ được ghi chép đầy đủ như dịch giá, gật gù hay lốp đặc sẽ được thể hiện trong bảng giá cho thuê xe nâng, đây là những thông số chi tiết nhất quy định về cấu hình xe nâng, và gắn liền với giá thuê xe nâng hàng tháng.

Bảng giá thuê xe nâng sẽ phân loại xe theo các loại tải trọng, chiều cao nâng và loại nhiên liệu sử dụng, phổ biến nhất là xe nâng điện, xe nâng dầu hoặc xe nâng điện đứng lái…

Những thông tin chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Ý kiến bạn đọc