Các bộ công tác sử dụng trên xe nâng dầu 7 tấn TEU

April 15, 2019

Xe nâng 7 tấn TEU là dòng xe cao cấp, có khả năng sử dụng được nhiều bộ công tác.

Một nền kinh tế hiện đại là một nền kinh tế biết áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Các thành tựu công nghệ sau khi được áp dụng một cách hiệu quả sẽ đem lại giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp. Xe nâng 7 tấn là dòng xe có tải trọng lớn. Do đó các bộ công tác sử dụng trên xe cũng sẽ đa dạng hơn. Vậy thì xe nâng 7 tấn TEU có thể sử dụng được những loại công tác nào? Mời các bạn tham khảo qua bài viết này của tôi để có được một cái nhìn tổng quát nhất.

mua-xe-nang-7-tan

Xe nâng 7 tấn TEU đẳng cấp

Bộ công tác dịch giá sử dụng trên xe nâng 7 tấn.

Đây là bộ công tác được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó không chỉ được sử dụng trên các dòng xe nâng có tải trọng nhỏ. Mà ngay cả những dòng xe có tải trọng lớn như xe nâng dầu 7 tấn thì việc sử dụng bộ công tác này vẫn là điều vô cùng cần thiết. Bộ công tác đặc biệt có khả năng dịch chuyển giá nâng sang hai phía trái và phải với cự ly chừng 25cm.

Cự ly này tuy không quá lớn nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp cho người lái không cần phải xuống xe và thực hiện thao tác dịch giá như trước kia nữa. Các công đoạn lùi và tiến xe giờ đây cũng không cần thiết phải thực hiện. Chính điều này giúp cho chiếc xe có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhiên liệu tương đối lớn.

mua-xe-nang-7-tan

Bộ dịch giá trên xe nâng TEU

Bộ công tác kẹp giấy

Giấy là mặt hàng được sử dụng rất phổ biến trên toàn Thế Giới. Sản lượng giấy tiêu thụ hàng năm đều tăng lên ở mức cao, cỡ 10% trên năm. Chính vì vậy, đòi hỏi các cơ sở sản xuất giấy cần phải biết áp dụng công nghệ tân tiến vào sản xuất. TEU trải qua nhiều quá trình tính toán và thiết kế đã cho ra đời sản phẩm xe nâng dầu 7 tấn sử dụng bộ công tác kẹp giấy. Bộ công tác này giúp cho việc di chuyển những cuộn giấy tròn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bộ công tác gật gù.

Đây chắc chắn là bộ công tác không còn xa lạ gì đối với các cơ sở sản xuất gỗ. Với việc đường kính gỗ của mỗi cây gỗ sau khi được đốn hạ là hoàn toàn khác nhau. Do đó trọng lượng của mỗi khối gỗ cũng thay đổi. Để gia tăng sản lượng trong sản xuất thì việc sử dụng xe nâng hàng dầu 7 tấn kết hợp với bộ công tác gật gù là vô cùng hợp lý. Nhờ có bộ công tác này, các khối gỗ được vận chuyển một cách nhanh chóng hơn. Giá trị kinh tế mà chiếc xe đem lại cho doanh nghiệp tăng lên từng ngày.

mua-xe-nang-7-tan

Xe nâng hàng 7 tấn lắp máy lạnh

Xe nâng 7 tấn TEU sử dụng được nhiều bộ công tác

Ngoài những bộ công tác kể trên thì chiếc xe nâng 7 tấn do TEU Việt Nam cung cấp còn có thể sử dụng được rất nhiều bộ công tác khác nhau. Ví dụ như: bộ kẹp bông, bộ kẹp thùng phuy, bộ kẹp càng xoay, bộ dịch càng nâng… Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng 7 tấn cũng như các bộ công tác đi kèm. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Mua xe nâng 7 tấn nhập khẩu mới

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc