ỨNG DỤNG XE NÂNG 1.5 TẤN TRONG SẢN XUẤT, VẬN CHUYỂN

April 14, 2019

Xe nâng với nhiệm vụ quan trọng của mình trong việc phát triển kinh tế các doanh nghiệp. Chú trọng trong việc tìm hiểu và đầu tư sản phẩm xe nâng với cấu hình, tải trọng nâng vừa phải, phù hợp, là bài toán thiết yếu hiện nay

Xe nâng 1.5 tấn là lựa chọn cho dòng xe nâng phân khúc thấp nhất

Nói đến dải tải trọng xe nâng dầu cỡ nhỏ và vừa, xe nâng 1.5 tấn là dòng nhỏ nhất hiên nay. Chính vì thế, dựa vào đặc điểm, kích thước nhỏ gọn mà nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu qua về kỹ thuật xe cũng như các ứng dụng của nó trong sản xuất, vận chuyển hàng hóa.

Thông số kỹ thuật xe nâng 1.5 tấn là điều mà khách hàng quan tâm khi đầu tư

Hầu hết, khi mua bất kì mặt hàng kỹ thuật nào, thông số của nó là điều mà chúng ta cần tìm hiểu kỹ và tương đối hiểu sản phẩm.  Tùy trên phương diện cũng như độ phức tạp của từng vấn đề, nếu không nói tới chuyên ngành. Xe nâng 1.5 tấn hay các loại xe nâng dầu khác, hoạt động chính nhờ hệ thống động cơ diesel và hệ thống thủy lực. Chúng tôi sẽ giới thiệu qua tới các bạn thông số xe nâng dầu 1.5 tấn thương hiệu xe nâng TEU để các bạn có cái nhìn khái quát hơn.

xe-nang-dau-1.5-tan

Model: TEU FD15T

Tải trọng nâng: 1500 kg

Tâm tải:  500mm

Chiều cao nâng: từ 3 đến 6 mét

Kích thước xe chưa lắp càng nâng (DxRxC): 2245x1070x2060 mm

Kích thước càng nâng xe cơ bản (DxRxC): 1070x122x40 mm

Bán kính quay vòng: 1780mm

Góc nghiêng khung nâng(trước/sau): 6/12 độ

Ứng dụng thực tế xe nâng 1.5 tấn trong sản xuất, vận chuyển

Làm việc trong phạm vi hẹp

Dựa theo kích thước xe, thông số bán kính quay vòng, có thể thấy xe nâng 1.5 tấn phù hợp nhất với việc di chuyển trong không gian nhỏ, hẹp. Chiều rộng lối đi tối thiểu rơi vào khoảng 3.5m là xe có thể làm việc một cách dễ dàng. Áp dụng thực tế từ các kho vận tải, logistics, sản xuất nhựa,…là thường sử dụng dòng xe nâng cỡ nhỏ này.

Thích hợp sử dụng với nhiều ngành nghề

Đặc tính nâng hàng hóa với tải trọng nhỏ, xe nâng 1.5 tấn vẫn thể hiện được sức mạnh vượt trội của mình. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp liệt kê xe nâng 1.5 tấn vào sản xuất bên cạnh các phân khúc xe có tải trọng nâng lớn hơn. Nếu như xe nâng 3 tấn được trang bị động cơ ISUZU C240 thì xe nâng 1.5 tấn cũng được trang bị động cơ như vậy. Thực sự là khỏe, nếu nói vui có thể thừa công suất, nhưng lại tiết kiệm được nhiên liệu, đảm bảo độ bền của xe.

xe-nang-dau-1.5-tan

Thay thế nhiều loại máy móc vận chuyển phức tạp

Có những ngành hàng không bắt buộc sử dụng hệ thống băng tải, cẩu, xích,… thì xe nâng 1.5 tấn là một giải pháp hợp lý. Giảm bớt không gian sử dụng trong nhà xưởng của các hệ thống, tăng khả năng làm việc linh hoạt và cơ động. Tăng được diện tích chứa hàng hóa. Được cụ thể hóa bằng chính năng suất và khối lượng công việc mỗi ngày.

Thân thiện với môi trường vì hệ thống lọc khí thải trước khi xả trực tiếp

Đây được coi là lợi thế với các dòng xe nâng 1.5 tấn phiên bản đời mới và cao cấp nhất. Hệ thống lọc khí xả động cơ được tích hợp, giúp xe thân thiện với môi trường. Làm việc trong các kho xưởng khép kín mà không ngại khói bụi từ xe làm ảnh hưởng ra xung quanh. Góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch giống với việc sử dụng xe nâng điện.

Xem thêm: Xe nâng dầu 1.5 tấn TEU

Đầu tư xe nâng điện 1.5 tấn mới là định hướng cho sự phát triển lâu dài. Mọi thông tin, tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Ý kiến bạn đọc