Các loại động cơ sử dụng trên xe nâng 1.5 tấn

April 13, 2019

Xe nâng 1.5 tấn TEU mới – Nhập khẩu thương hiệu TEU, sản phẩm được cung cấp độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam.

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá như hiện nay, các doanh nghiệp không ngừng thay đổi và phát triển. Do đó để bắt kịp thời đại, các thiết bị công nghiệp cũng không ngừng ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Xe nâng hàng là một trong những thiết bị vận nâng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến sản phẩm xe nâng hàng 1.5 tấn chạy nhiên liệu dầu diesel.

Để một chiếc xe có số lượng người dùng lớn như vậy thì nó không chỉ có giá thành rẻ, kích thước nhỏ gọn mà nó còn phải có khả năng làm việc ổn định và mạnh mẽ. Để làm được điều như vậy thì chiếc xe nâng 1.5 tấn cần phải được trang bị những dòng động cơ tiên tiến, nhập khẩu, chất lượng đảm bảo.

xe-nang-1.5-tan-teu

Xe nâng hàng 1.5 tấn TEU nhập khẩu

Động cơ Nhật Bản sử dụng trên xe nâng 1.5 tấn TEU

Động cơ được ví như trái tim của mọi cỗ máy. Xe nâng 1.5 tấn cũng không ngoại lệ, động cơ Nhật Bản mà TEU trang bị cho chiếc xe là dòng động cơ ISUZU C240 cho ra sức nâng vô cùng mạnh mẽ. Động cơ tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, khả năng làm việc bền bỉ trong nhiều thời gian làm việc. Ngoài ra, nhờ việc sử dụng động cơ này còn giúp tăng tuổi thọ cho xe lên nhiều lần.

Động cơ Trung Quốc trang bị trên xe nâng 1.5 tấn TEU

Xe nâng Trung Quốc sử dụng động cơ Trung Quốc. Quả là một sự kết hợp hoàn hảo. TEU trang bị cho mình động cơ Xinchai của Trung Quốc. Loại động cơ được sử dụng rất phổ biến trên các máy móc và thiết bị công nghiệp tại Trung Quốc. Đặc biệt hơn, giá thành của chiếc xe nâng 1.5 tấn khi dùng động cơ Trung Quốc sẽ có giá thấp hơn nhiều so với việc sử dụng động cơ Nhật Bản. Mà tính năng nâng hạ vẫn được đảm bảo.

Các thông số chính của các loại động cơ sử dụng trên xe nâng 1.5 tấn TEU

Thông thường khi mua bất kỳ một loại động cơ nào, chúng ta đều phải quan tâm tới các thông số như công suất, mô men xoắn cực đại, số lượng xy lanh…Các thông số trên động cơ Nhật Bản và Trung Quốc lần lượt như sau:

* Động cơ Nhật Bản ISUZU C240:

– Công suất động cơ: 34.3KW tại vòng quay 2500 vòng.

– Số xy lanh thẳng hàng: 4 xy lanh.

– Mô men xoắn cực đại: 138/1800 N.m/rpm

* Động cơ Trung Quốc XINCHAI NC485:

– Công suất động cơ: 40KW tại vòng quay 2650 vòng.

– Số xy lanh thẳng hàng: 4 xy lanh.

– Mô men xoắn cực đại: 160/1800 N.m/rpm

Đơn vị cung cấp xe nâng 1.5 tấn thương hiệu TEU uy tín – Động cơ Nhập khẩu

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng độc quyền thương hiệu TEU tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe nâng có giá thành cạnh tranh nhất. Mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng sản phẩm xe nâng được trang bị những dòng động cơ nhập khẩu tiên tiến tới từ Nhật Bản và Trung Quốc.

xe-nang-1.5-tan-teu

Sản phẩm xe nâng 1.5 tấn TEU được chúng tôi trang bị hoàn toàn là những loại động cơ nhập khẩu từ nhà máy, có đầy đủ giấy tờ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng 1.5 tấn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Kích thước xe nâng 1.5 tấn

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc