Giá xe nâng điện 2 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

July 29, 2019

Giá xe nâng điện 2 tấn tại Việt Nam

Phục vụ tốt trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, không gây ồn, gây ô nhiễm môi trường. Xe nâng điện 2 tấn ngồi lái đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuẩn khí thải, thời gian làm việc từ 10 đến 12 tiếng, nâng đủ tải 2 tấn và tốc độ nâng hạ không thua kém gì so với những chiếc xe nâng chạy dầu diesel.

Tại Việt Nam xe nâng điện khi đã nhập về kho, giá đã bao gồm VAT nằm trong khoảng từ 370 triệu đến hơn 400 triệu. Mức giá này so với những chiếc xe nâng điện cũ cao gấp đôi, vì vậy các chủ doanh nghiệp, người đầu tư khi hỏi đến giá xe nâng điện mới thương vẫn đánh giá, giá xe mới cao và không muốn đầu tư.

gia-xe-nang-dien-2-tan

Lí do xe nâng điện mới lại có giá cao gấp 2 đến 2.5 lần xe cũ

Khi nhắc đến giá cả người mua thường quan tâm so sánh giá trước, tại sao giá xe nâng hàng mới lại cao hơn nhiều như thế. Và tâm lí của người mua xe chọn giải tiết kiệm mua xe nâng có giá rẻ hơn, nhưng với mức giá từ 370 đến 400 triệu đầu tư chúng ta cũng nhận lại một chiếc xe mới với chất lượng gấp nhiều lần xe cũ.

Chất lượng của một chiếc xe nâng điện mới.

  • Làm việc đều hoạt động liên tục từ 10 đến 12 tiếng đầy tải sau 1 lần nạp đầy. Thời gian này duy trì trong vòng 1200 lần đến 1500 lần nạp xả tương đương với số ngày làm việc từ 4 đến 5 năm. Đảm bảo khoảng thời gian chúng ta thu hồi vốn đảm bảo có lãi.
  • Cấu tạo các thiết bị như bơm thủy lực, bo mạch điều khiển, hệ thống van chia, đường ống thủy lực mới hoàn toàn, duy trì khả năng làm việc ổn định, không sảy ra hư hỏng vặt làm gián đoạn quá trình sản xuất.
  • Thời gian bảo hành cho những chiếc xe mới từ 12 đến 15 tháng gấp 4 lần xe cũ, đôi khi những chiếc xe nâng cũ giá trị thấp thì người ta sẽ không bảo hành.
  • Đảm bảo được khả năng nâng tải 2 tấn, tốc độ nâng hạ nhanh chóng.
  • Khả năng chuyển đổi bộ công tác dễ dàng, phụ tùng thay thế chính hãng độ bền cao.

Vậy chúng ta nên chọn mua xe nâng điện 2 tấn mới hay cũ

gia-xe-nang-dien-2-tan

Rõ ràng những chiếc xe nâng điện mới có chất lượng đảm bảo, mang lại đúng giá trị mà chúng ta đầu tư ra. Xe nâng điện mới tạo cho chúng ta sự yên tâm tong công việc, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Lí do mà chúng ta ngại đầu tư vẫn là do sự phân vân bởi mức giá quá rẻ đến từ những nhà cung cấp xe cũ, lời khuyên cho chúng ta là nên lựa chọn những chiếc xe nâng điện 2 tấn mới để nhận được đúng giá trị với đúng số tiền mà chúng ta đã đầu tư ra.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc