Mua xe nâng 1.5 tấn chính hãng

April 14, 2019

Xe nâng 1.5 tấn TEU – phân khúc xe nâng dầu cỡ nhỏ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá trị sử dụng. Sản phẩm hiện đang được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam.

Không thể thiếu một chiếc xe nâng trong kho xưởng của doanh nghiệp. Đó là cách nói phản ánh thực tế hiện tại bây giờ. Xe nâng đã gần như trở thành danh mục đứng đầu tiên trong danh sách cần được chú ý cho đầu tư. Bài viêt dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu làm thế nào để có được sự đầu tư chính xác và hợp lý khi mua xe nâng dầu 1.5 tấn.

Đánh giá khả năng dựa trên thông số kỹ thuật của xe nâng 1.5 tấn

Nếu xét trên phân khúc xe nâng dầu nói chung, tải trọng 1.5 tấn là dòng xe nâng nhỏ nhất. Nhưng không phải vì thế mà chiếc xe mất đi khả năng cạnh tranh và làm việc của mình. Từ thiết kế, ngoại hình, kết cấu bên trong, tất cả tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo cho một sản phẩm mới, chất lượng cao. Do có tính chất nhỏ gọn, linh hoạt trong di chuyển, nâng hạ hàng hóa. Làm việc được cả trong điều kiện chật chội, không được tối ưu không gian. Xe chỉ cần chiều rộng lối đi trong khoảng 3.5 mét là có thể thoải mái đóng xếp hàng hóa.

mua-xe-nang-1.5-tan

Thị trường xe nâng hiện nay ảnh hưởng  lớn tới nhu cầu đầu tư xe 1.5 tấn

Biến động trong nhiều năm trở lại đây, thị trường xe nâng giờ đây không còn tập trung vào các dòng xe nâng cũ, xe nâng bãi Nhật. Các doanh nghiệp đã mạnh dạn hơn trong việc đầu tư xe nâng mới vì mục đích và nhu cầu sử dụng lâu dài. Sự thay đổi đó công sức không hề nhỏ từ các đơn vị nhập khẩu và cung cấp xe nâng. Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam cảm thấy tự hào khi là một trong những đơn vị hàng đầu về xe nâng Trung Quốc nhập khẩu. Nhất là trong các dải tải trọng từ 1.5 đến 10 tấn.

Xem thêm >>>>> Xe nâng hàng 3 tấn

Đánh giá từ các khách hàng đã sử dụng xe nâng TEU 1.5 tấn mới

Phản hồi tích cực từ những khâu đầu tiên tư vấn đến khi tận tay khách hàng sử dụng sản phẩm. Cảm nhận thực tế từ những chia sẻ của quý khách hàng, chúng tôi cảm thấy tự tin hơn, khẳng định được giá trị, chất lượng, thương hiệu sản phẩm mang lại xứng đáng với năng suất và khối lượng công việc được cải thiện. Tính từ “hài lòng” là điều mà khách hàng nhận xét khi dùng xe nâng dầu 1.5 tấn TEU hay các dòng xe nâng TEU khác.

xe-nang-1.5-tan-teu

Xe nâng dầu 1.5 tấn TEU nhập khẩu

Chế độ hậu mãi chu đáo khi mua xe nâng 1.5 tấn

Thời gian bảo hành cho sản phẩm xe nâng 1.5 tấn TEU lên tới 2000 giờ hoạt động hoặc 1 năm làm việc. Cũng giống như tiêu chuẩn bảo hành của bất kì hãng xe nâng mới nào hiện nay. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. Phụ tùng thì theo hãng nên không phải lo vấn đề đi tìm. Chỉ cần ngồi ở nhà và nhấc điện thoại, liên hệ theo số hotline của chúng tôi.

Tìm mua xe nâng 1.5 tấn TEU chính hãng, giá tốt

Mua xe nâng dầu 1.5 tấn TEU trên toàn quốc như thế nào? Làm thế nào để tìm được đại lý cấp một, phân phối hàng chính hãng. Đó ắt hẳn là thắc mắc của các bạn khi dự định đầu tư xe. Như mở đầu bài viết, TEU Việt Nam chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất được ủy quyền hợp tác từ tập đoàn sản xuất xe nâng AnHui TEU Forklift- tập đoàn hàng đầu về xe nâng Trung Quốc. Chính vì thế các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại hai chi nhánh chính là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.  Giao hàng trên toàn quốc.

Xem thêm: Đầu tư xe nâng dầu 1.5 tấn mang lại nhiều lợi ích kinh tế

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Website: teu.com.vn

Ý kiến bạn đọc