Ấn tượng xe nâng 1.5 tấn TEU Nhập khẩu mới nhất

April 14, 2019

AnHui TEU Forklift Co, Ltd là Tập đoàn chuyên nghiên cứ và sản xuất ra các dòng sản phẩm xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc và xuất khẩu toàn cầu. Với công suất lên tới vài chục thậm chí hơn trăm nghìn xe mỗi năm. Xe nâng dầu 1.5 tấn bên cạnh các dòng xe nâng với phân khúc nâng lớn hơn từ 2 đến 10 tấn được xem là hướng đi đầu tiên, lâu dài và lớn mạnh. Tại Việt Nam hiện nay, xe nâng TEU được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao khách hàng lại có sự ấn tượng và quan tâm đặc biệt tới sản phẩm này.

Điểm nhấn trong nguồn gốc xe nâng 1.5 tấn TEU

Nằm trong phân khúc xe nâng Trung Quốc hàng đầu, xe nâng TEU có một sự khác biệt hơn hẳn các dòng xe Trung ương khác. Đây là phiên bản xe nâng con cưng đầu tiên và duy nhất, nhận chuyển giao từ nền tảng công nghệ, khoa học kỹ thuật từ hãng xe nâng TCM hàng đầu thế giới. Nếu chỉ đi so sánh riêng về ngoại hình không đã đủ minh chứng cho điều này. Bên cạnh đó, việc sử dụng nguồn tài nguyên dồi dào sẵn có của Trung Quốc đã làm nên một dòng xe nâng với biệt danh “siêu phẩm”.

xe-nang-dau-1.5-tan-teu

Xe nâng dầu 1.5 tấn TEU nhập khẩu

Điểm cộng trong thông số kỹ thuật, thiết kế đẳng cấp xe nâng 1.5 tấn

Nếu như phiên bản 2017 là nền tảng trong thiết kế model cũ thì từ phiên bản mới nhất 2018 trở đi, đây được coi là sản phẩm thế hệ mới cho hiện tại và tương lai. Không còn quá cồng kềnh với nhiều chi tiết bộ phận không cần thiết, giờ đây trước mắt bạn là một chiếc xe nâng mang khunh hướng thể thao hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn. Mọi đường nét thiết kế, mọi góc cạnh đều được chế tạo một cách tối ưu mà mềm mại hơn bao giờ hết. Màu vàng cá tính chủ đạo của xe kết hợp cùng màu đen huyền bí của bộ công tác tạo nên sự nổi bật khi đứng bên cạnh bất kỳ một đối thủ nào. Chính vì thế,  việc dùng xe nâng 1.5 tấn TEU giúp kho xưởng của bạn trở nên tươi mới hơn bao giờ hết.

Đạt được những bước tiến quan trọng đó là nhờ vào kết cấu kỹ thuật được nói qua trong bảng thông số xe nâng 1.5 tấn dưới đây:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TEU FD15T
Tải trọng nâng 1500 kg
Tâm tải 500 mm
Chiều cao nâng 3000 ~ 6000 mm
Chiều dài xe (không có càng nâng) 2245 mm
Chiều rộng xe 1070 mm
Chiều cao mui xe 2060 mm
Chiều dài các loại càng nâng thích hợp 1070mm, 1520mm, 1920mm,…
Bán kính quay vòng 1780 mm
Động cơ Nhât Bản hoặc Trung Quốc
Hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản

Xe nâng 1.5 tấn phù hợp làm việc với những loại hàng hóa có tải trọng nhỏ, nhẹ, sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất nhựa, giấy, bìa cattong, kho đại lý phân phối hàng tiêu dùng, kho logistics,… Đây được coi là dòng xe nâng đắc lực hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa một cách linh hoạt và tối ưu nhất có thể.

mua-xe-nang-1.5-tan-teu

Cấu tạo xe nâng 1.5 tấn TEU nhập khẩu 

Ưu điểm trong việc sử dụng động cơ xe nâng 1.5 tấn

Không phải ngẫu nhiên mà xe nâng Trung Quốc lại được ưu ái đặc biệt từ các hãng sản xuất động cơ hàng đầu. Xe nâng 1.5 tấn TEU được trang bị hai dòng động cơ xe nâng hàng đầu của Nhật Bản và Trung Quốc. Nhằm tạo ra sự đa dạng trong thị phần, tăng nhu cầu sử dụng, phù hợp với từng điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Xem thêm: Xe nâng dầu 1.5 tấn

Mua xe nâng 1.5 tấn TEU chính hãng tại công ty TNHH xe nâng TEU để được hưởng các chính sách từ đơn vị phân phối độc quyền. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc