Nên mua xe nâng 1.5 tấn cũ hay mới?

April 13, 2019

Xe nâng 1.5 tấn mới – Nhập khẩu, sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng.

Xe nâng hàng ngày một trở thành phương tiện không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất và vận tải logistics. Xe nâng hiện tại trên thị trường có 2 dòng chính đó là xe nâng cũ và xe nâng mới. Giá thành và chất lượng của chúng cũng hoàn toàn khác nhau. Do vậy, việc lựa chọn xe nâng càng trở nên khó khăn với khách hàng.

Xe nâng 1.5 tấn với kích thước nhỏ gọn do vậy nó có tính cơ động rất cao, được nhiều doanh nghiệp có diện tích kho hàng nhỏ hẹp lựa chọn. Vậy thì nên mua xe nâng 1.5 tấn cũ hay mới. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua những nội dung bên dưới đây nhé.

mua-xe-nang-1.5-tan

Xe nâng 1.5 tấn

Đây là dòng xe đã qua sử dụng, dòng xe này có hai loại cơ bản đó là loại được mua từ các nhà máy Nhật sau khi hết niên hạn sử dụng. Còn loại kia sẽ là mua lại từ các cơ sở sản xuất trong và ngoài nước. Xét trên phương diện xe nâng hàng cũ thì đây là những loại xe đã có thời gian sử dụng lâu năm, từ 10 -15 năm. Sau khi được mua về, những chiếc xe này sẽ được mông má, tân trang lại để qua mặt khách hàng. Nhiều khách hàng không có kỹ năng xem xe sẽ rất dễ bị các đơn vị này qua mặt.

Xe nâng 1.5 tấn cũ kém chất lượng

Không chỉ vậy, vì được sửa chữa và thay thế mang tính chắp vá. Do đó những chiếc xe này thường xuyên bị hỏng vặt. Chưa kể, nhiên liệu tiêu hao của xe cũng rất tốn kém. Theo tính toán, khi sử dụng xe nâng mới có thể tiết kiệm được tới hơn 50% nhiên liệu so với việc sử dụng xe nâng cũ. Hơn thế nữa, khi xe bị hỏng, chúng ta sẽ rất khó để có thể tìm được những phụ tùng thay thế.

Ưu điểm lớn nhất của dòng xe này đó chính là chúng thường có mức giá rất rẻ. Thế nhưng nhìn một cách tổng quan thì nó không đem lại được nhiều giá trị cho khách hàng sau khi đem về sử dụng.

Lời khuyên của tôi giành cho bạn đó chính là: ”không nên lựa chọn sản phẩm xe nâng cũ”.

Xe nâng 1.5 tấn mới – Nhập khẩu

Là dòng xe được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng hiện nay. Trên thị trường hiện tại dòng xe nhập khẩu gồm có 2 loại chính. Một là dòng xe nâng nhập khẩu Nhật Bản còn loại kia là xe nâng nhập khẩu Trung Quốc. Xe nhập khẩu Nhật Bản thường sẽ có giá rất cao. Với một quốc gia đang trên đà phát triển như Việt Nam hiện nay thì việc đầu tư những chiếc xe này quả thực là rất tốn kém.

Xe nâng hàng Trung Quốc Nhập khẩu đây là dòng xe đang được rất nhiều người dùng Việt sử dụng. Loại xe chất lượng châu Âu nhưng lại có giá thành chỉ bằng 2/3 so với dòng xe Nhật Bản. Vừa đảm bảo yếu tố về mặt giá thành lại vừa đảm bảo chất lượng. Thế nên sản phẩm xe nâng 1.5 tấn mới – Nhập khẩu Trung Quốc chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp.

mua-xe-nang-1.5-tan

Xe nâng 1.5 tấn đẳng cấp

Đơn vị cung cấp xe nâng 1.5 tấn mới – Nhập khẩu uy tín

Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam hiện đang là đơn vị cung cấp sản phẩm xe nâng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Để mua xe nâng 1.5 tấn mới – Nhập khẩu chính hãng TEU, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Xe nâng dầu 1.5 tấn hoạt động trong lĩnh vực nào?

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc