Mua xe nâng 5 tấn ở đâu giá tốt nhất

March 27, 2020

Xe nhập khẩu, mới 100%, sản xuất 2019, xe nâng dầu 5 tấn TEU, hàng chính hãng, cam kết sản phẩm, bảo hành trọn đời.

Xe nâng góp mặt trong mọi công đoạn sản xuất và hoạt động của doanh nghiệp. Sử dụng nhiều nhất ở phân khúc xe nâng có tải trọng từ 1,5-5 tấn. Xét riêng về sản phẩm xe nâng hàng 5 tấn. Mắc dù số lượng xe mà các doanh nghiệp khi đầu tư ít hơn các dòng từ 1,5-3,5 tấn, tuy nhiên về khả năng làm việc độc lập, cơ động trong mọi tình huống, thì xe nâng dầu 5 tấn luôn giữ vững được vị trí không thể thay thế của mình.

Thị trường xe nâng tại Hà Nội

mua-xe-nang-5-tan

Xe nâng 5 tấn lốp đơn

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng vào trong quá trình sản xuất tăng lên rất nhiều. Việc phát triển nền kinh tế đa dạng hóa, công nghiệp hóa đã thành lập lên rất nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, các doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư xe nâng nhiều hơn, bởi họ đã tính toán được bài toán kinh tế lâu dài hơn chứ không còn giới hạn nhỏ hẹp như trước.

Không chỉ xét riêng tại Hà Nội, mà hầu hết các vùng phát triển kinh tế trên cả nước đều hòa cùng xu thế đó. Ngành xe nâng nói riêng và ngành dịch vụ, vận tải nói chung cũng vì thế mà phát tiển. Thị trường xe nâng hiện nay đã và đang phát triển theo hướng đa dạng hóa như thế. Trước đây thì dòng xe nâng Nhật Bản và Âu Mỹ luôn chiếm được ưu thế vì có cả xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng. Nhưng do giá trị đầu tư xe mới thì lớn, mà xe nâng “used to” thì hên xui, chất lượng không ổn định, nên đầu tư xe nâng Trung Quốc nhập khẩu, mới hiện nay mới là bài toán kinh tế hợp lý nhất

Xem thêm: Xe nâng điện 2 tấn

Các thương hiệu xe nâng 5 tấn Trung Quốc nói chung và lưu ý khi mua xe nâng 5 tấn TEU

mua-xe-nang-5-tan

Đánh vào nhu cầu sử dụng xe nâng, rất nhiều hãng xe nâng Trung Quốc được đưa vào thị trường Việt Nam như một điều tất yếu. Mỗi đơn vị đều mang trong mình một thế mạnh riêng. Kể đến các hãng tương đổi lớn về thị phần như: TEU, Heli, Liugong, Lonking, Hangcha,…Các yếu tố đánh giá có thể trình bày như xe nâng giá rẻ thì lựa chọn liugong, lonking,.. Còn xe nâng chất lượng, giá nhỉnh hơn thì có thể nhắc đến xe nâng TEU, Heli,…Đặc biệt là xe nâng TEU. Được đánh giá có cấu hình tốt nhất và chất lượng nhất, mang trong mình công nghệ TCM Nhật Bản, xe nâng TEU nói chung và mua xe nâng 5 tấn TEU nói riêng đáp ứng hoàn toàn mọi mong đợi của khách hàng về một dòng xe nâng cao cấp,được quy chuẩn trong hạng mục đầu tư.

Vậy mua xe nâng dầu 5 tấn chính hãng TEU ở Hà Nội như thế nào?

mua-xe-nang-5-tan

Xe nâng 5 tấn liên doanh TCM

Xe nâng TEU – là dòng sản phẩm nhập khẩu được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam

Với việc phủ khắp các thông tin không chỉ dừng lại ở các phương pháp bán hàng truyền thống, giờ đây quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu và mua xe nâng TEU trên các phương tiện truyền thông và internet. Là nhà phân phối độc quyền vì thế các bạn có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm xe nâng TEU chính hãng của công ty chúng tôi. Hai chi nhánh và showroom 4S ở cả 2 miền Bắc & Nam, phân phối sản phẩm trên cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn sản phẩm, tư vấn thiết kế kho bãi, dịch vụ trước, trong và sau bán hàng uy tín, chất lượng. Đội ngũ kinh doanh trẻ nhiệt huyết năng động, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, tay nghề cao luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi, để cùng nhau chia sẻ cơ hội và hợp tác thành công. Đúng với thương hiệu xe nâng TEU – “together everyone up”!.

Xem thêm: http://xenangteu.com/xe-nang-dau-5-tan.html

Liên hệ Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc