Mua xe nâng 7 tấn nhập khẩu mới có nhiều lợi ích kinh tế

April 15, 2019

Mua xe nâng dầu 7 tấn ở đâu uy tín-chất lượng nhất.

Địa chỉ mua xe nâng 7 tấn giá rẻ, chất lượng luôn là điều mà khách hàng quan tâm. TEU Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng 7 tấn uy tín, chuẩn giá.

Từ thời xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng sức người và sức ngựa để di chuyển hàng hoá, lương thực, các nhu yếu phẩm để phục vụ cho cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Nhưng cho đến ngày nay thì các ngành sản xuất đã không ngừng thay đổi và phát triển. Chính vì vậy, con người đang dần chuyển sang sử dụng đến các loại máy móc nhiều hơn để có thể nâng cao năng suất lên mức tối đa.

Đi cùng với đó thì xe nâng hàng cũng không ngừng được thay đổi và cải tiến. Xe nâng hàng sử dụng nguyên liệu dầu giờ đang đứng đầu trong danh sách các dòng xe nâng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó chiếm tới hơn 80% số xe nâng hoạt động trong các ngành sản xuất. Xe nâng dầu 7 tấn với tải trọng nâng tương đối lớn nên sẽ được sử dụng ở trong những môi trường có đặc thù công việc nặng nhọc.

mua-xe-nang-7-tan

Mua xe nâng hàng 7 tấn có nhiều lợi ích kinh tế

Cũng chính vì tải trọng tương đối lớn này nên giá thành của xe nâng 7 tấn cũng khá cao. Xe nâng dầu 7 tấn trên thị trường hiện tại có hai loại là xe nâng cũxe nâng mới nhập khẩu. Vậy nên lựa chọn loại xe nâng dầu 7 tấn nào thì bài viết này của tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Có nên mua xe nâng dầu 7 tấn cũ trên thị trường.

Ông bà ta đã có câu: “ tiền nào của ấy ”. Nhưng lại có rất ít khách hàng quan tâm khi lựa chọn xe nâng 7 tấn cũ. Khi mua xe nâng hàng 7 tấn cũ trên thị trường khi được các cơ sở bán hàng bán ra sẽ không có những chế độ tốt nhất cho khách hàng, chế độ bảo hành không được đảm bảo. Các loại giấy tờ cũng trở nên không có giá trị khi mua tại các cơ sở này.

Chưa kể sau khi mua xe nâng cũ về và sử dụng được một thời gian, chừng hai tới ba tháng xe sẽ xảy ra hiện tượng động cơ có những tiếng kêu lóc cóc, hệ thống thuỷ lực có hiện tượng rò rỉ dầu. Động cơ tiêu hao nhiên liệu với con số vô cùng lớn trong mỗi giờ làm việc và lượng khí thải thoát ra nhiều làm cho quá trình làm việc trở nên thiếu an toàn. Và còn rất rất nhiều những hệ luỵ khác nữa sẽ xảy ra khi bạn mua phải những chiếc xe nâng dầu 7 tấn cũ.

mua-xe-nang-7-tan

Xe nâng dầu 7 tấn cũ trên thị trường.

Mua xe nâng dầu 7 tấn nhập khẩu ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng hàng cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm. CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM chúng tôi cung cấp xe nâng 7 tấn nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Sản phẩm là sự thừa hưởng mọi thiết kế của công ty xe nâng TCM Nhật Bản. Ngoài ra, Công ty xe nâng TEU còn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình khuyến mại tốt nhất giành cho khách hàng đem đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm tốt nhất. Trong trường hợp khách hàng đến xem xe trực tiếp còn có cơ hội được lái thử xe nâng cũng như hướng dẫn về cách vận hành và bảo dưỡng xe nâng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng có cho mình sản phẩm xe nâng dầu 7 tấn tốt nhất trên thị trường.

Xe nâng dầu 7 tấn TEU.

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Cách sử dụng xe nâng 7 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc