Mua xe nâng điện 2 tấn tại Hà Nội

July 29, 2019

Hà Nội nơi tập trung số lượng xe nâng điện 2 tấn, 2.5 tấn phục vụ cho nhiều công việc. Có số lượng dân cư đông đúc, ở một số nơi khu ngoại thành Hà Nội ở các quận, huyện xung quanh như Hà Đông, Thanh Trì, Đông Anh, Thạch Thất…. Nơi tập trung các kho hàng phục vụ cho nhu cầu con người. Ví dụ như những kho hàng thực phẩm đông lạnh, kho hàng dồ gia dụng, kho nước giải khát.

Với nhu cầu sử dụng cực kì lớn, để gia tăng khả năng vận chuyển hàng hóa, sắp xếp hàng hóa một cách khoa học nhất thì phương án tốt nhất chính là sử dụng xe nâng.

Vậy nên sử dụng xe nâng dầu hay xe nâng điện cho những ko bãi này?

Các kho hàng mà chúng ta nhắc đến ở đây đều nằm xen lẫn với nơi dân cư sinh sống vì thế để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Thì chúng ta nên sử dụng xe nâng điện, không gây ra ô nhiễm khói bụi môi trường xung quanh, không gây ô nhiễm tiếng ồn.

mua-xe-nang-dien-2-tan

Sức mạnh của xe nâng điện 2 tấn so với xe nâng dầu 2 tấn

Nhiều người khi mua xe nâng thường quan ngại rằng sức nâng của xe nâng điện thường sẽ thua kém so với những chiếc xe nâng dầu. Sức mạnh của những chiếc xe nâng điện 2 tấn được trang bị bộ ắc quy điện, đi kèm hệ thống thủy lực luôn đảm bảo cho tải 2 tấn nâng hạ một cách bình thường như những chiếc xe nâng dầu 2 tấn.

Điểm khác nhau lớn nhất giữa xe nâng sử dụng điện năng và xe nâng sử dụng nhiên liệu đốt cháy dầu diesel là xe điện thường được quy định số lần nạp xả từ 1200 lần đến 1500 lần đảm bảo cho số giờ làm việc từ 10 đến 12 tiếng.1200 đến 1500 lần đó tương ứng với khoảng thời gian là 4 đến 5 năm thì ắc quy sẽ bị khấu hao dần. Còn đối với xe dầu chỉ cần đổ dầu vào là xe sẽ làm việc bình thường.

Vì vậy mà trong công việc người ta luôn ưu tiên sử dụng xe dầu trước khi tính đến phương án xe điện. Nên sử dụng xe điện trong những trường hợp như trên.

Mua xe nâng điện 2 tấn tại Hà Nội liệu chúng ta có gặp khó khăn gì không?

mua-xe-nang-dien-2-tan

Ở mức tải trọng nâng 2 tấn, xe nâng điện 2 tấn giải quyết được rất nhiều vấn đề trong quá trình nâng hạ. Mức nâng 2 tấn đang là lựa chọn ưu tiên cho những kho hàng lớn, những kho hàng mang tính dây chuyền công nghiệp.

Việc mua xe nâng tại Hà Nội dễ dàng hơn rất nhiều so với việc đầu tư mua xe nâng tại các tỉnh khác ở xa. Nguyên nhân do Hà Nội là nơi tập trung số lượng lớn các nhà phân phối xe nâng điện lớn nhất cả nước. Xe nâng được cung cấp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, đảm bảo cho chúng ta mức giá thấp nhất, giá xe mua trực tiếp từ nhà nhập khẩu sẽ rẻ hơn so với đại lí.

Tập trung nhiều nhà cung cấp cũng là lợi thế lớn cho khách hàng khi có nhiều sự lựa chọn, nhưng điều quan trọng là chúng ta lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng xe nâng là tốt nhất. Giá thành xe nâng điện 2 tấn giữa các hãng với nhau không chênh lệch nhau quá nhiều.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc