Sử dụng xe nâng 7 tấn hiệu quả trong các ngành khai thác khoáng sản

April 15, 2019

Những lĩnh vực cần sử dụng xe nâng 7 tấn

Với tải trọng nâng lớn do đó thị trường của xe nâng 7 tấn cũng không quá đông đảo. Các ngành nghề nào sử dụng loại xe nâng này? Cùng tham khảo qua bài viết này để có thể nắm rõ hơn về lĩnh vực hoạt động của dòng xe này.

Xe nâng dầu 7 tấn sử dụng trong khai thác khoáng sản

Sản lượng khai thác khoáng sản hàng năm của nước ta đều tăng ở mức cao, nơi khai thác lớn nhất có lẽ chính là khu mỏ của Quảng Ninh. Nơi đây mỗi ngày đều có rất nhiều xe ben chở than, quặng ra vào. Sản lượng nhiều do đó việc phải sử dụng xe nâng là vô cùng cần thiết. Với một máy xúc lật thông thường sẽ có độ nâng không quá cao. Còn riêng với những chiếc xe nâng 7 tấn sử dụng thêm bộ công tác gật gù kèm xúc lật sẽ cho ra góc đổ hàng lớn. Kích thước gầu cũng có thể tự thiết kế được. Do đó, chiếc xe này sẽ được sử dụng tốt hơn, thay thế cho những chiếc xe xúc lật thông thường.

su-dung-xe-nang-7-tan

Xe nâng 7 tấn sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến hàng nguyên khối

Xe nâng dầu 7 tấn sử dụng trong ngành xây dựng

Ngành xây dựng luôn là một điểm nóng của mọi ngành sản xuất. Một quốc gia phát triển không thể không chú trọng đến xây dựng. Số lượng công trình tăng lên theo từng năm tháng. Các loại máy móc theo đó cũng thay đổi và đa dạng không ngừng. Để có thể đưa được những loại máy móc ấy lên những độ cao nhất định nếu chỉ dùng sức người hay những móc tời sẽ rất khó khăn. Do đó các đơn vị xây dựng đã nghĩ tới xe nâng. Và dòng xe nâng 7 tấn là dòng xe mà họ hướng đến. Bởi với tải trọng này thì chiếc xe còn có thể làm thêm được nhiều công việc khác nữa. Giá trị kinh tế mà nó đem lại theo đó cũng tăng lên.

Xe nâng dầu 7 tấn sử dụng trong ngành khai gỗ

Sản lượng gỗ hàng năm đều tăng ở mức cao các đường kính gỗ cũng to nhỏ khác nhau. Do đó việc mà chúng ta cần phải làm ở đây đó chính là lựa chọn một sản phẩm xe nâng phù hợp. Các khối gỗ sau khi được cắt xẻ sẽ rất cồng kềnh. Với những chiếc xe nâng tải trọng nhỏ sẽ rất khó khăn khi di chuyển những khối gỗ lớn như vậy. Chính điều này nên xe nâng 7 tấn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Với kích thước càng nâng lớn được lắp theo xe giúp nó có thể nâng những khối gỗ một cách dễ dàng.

Xe nâng dầu 7 tấn sử dụng để nâng hạ các ống dẫn nước sạch

Xã hội không ngừng thay đổi và phát triển, để giúp cho người dân ở mọi miền của tổ quốc có được nguồn nước sạch để dùng. Đòi hỏi cần phải có một hệ thống cung vấp vô cùng lớn. Trong hệ thống đó cần có những đường ống dẫn nước đảm bảo, những loại đường ống được làm từ những loại vật liệu chắc chắn. Số lượng nhiều và lớn như vậy thì việc sử dụng xe nâng hàng 7 tấn sẽ là sự lựa chọn thông minh.

su-dung-xe-nang-7-tan

Sử dụng xe nâng 7 tấn trong ngành khai thác khoáng sản

Địa chỉ mua xe nâng dầu 7 tấn chính hãng, uy tín

Để có thể lựa chọn được sản phẩm xe nâng dầu 7 tấn phù hợp với ngành nghề. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Thiết kế xe nâng 7 tấn có gì đặc biệt

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc