Thiết kế xe nâng dầu 7 tấn TEU có gì đặc biệt?

April 15, 2019

Thiết kế của xe nâng dầu 7 tấn TEU có gì đặc biệt?

Xe nâng 7 tấn với tải trọng và kích thước lớn nên xe thường được sử dụng ở ngoài trời, trong các cơ sở sản xuất đường ống nước sạch, trong các hầm mỏ, khai thác khoáng sản…Công ty xe nâng TEU Việt Nam là một thương hiệu xe nâng hàng được thị trường đón nhận và biết đến với những sản phẩm chất lượng cùng sự uy tín đặt lên hàng đầu.

Ngoài việc cung cấp các dòng xe có tải trọng từ 1,5 đến 5 tấn thì hiện tại công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm xe nâng dầu 7 tấn với cấu hình cao nhất trên thị trường hiện nay. Cấu hình cao ấy được thể hiện qua những khác biệt nào thì bài viết này của tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy rõ hơn những khác biệt ấy.

xe-nang-7-tan

Xe nâng dầu 7 tấn TEU với cấu hình đẳng cấp.

Kích thước của xe nâng dầu 7 tấn TEU

Do làm việc trong môi trường khắc nghiệt nên chiếc xe nâng 7 tấn cũng cần phải được thiết kế chắc chắn để làm sao có thể hoạt động ổn định được trong nhiều giờ liền. Trải qua quá trình nghiên cứu thì các chuyên gia của TEU đã thiết kế được chiếc xe nâng hàng 7 tấn TEU có kích thước chiều dài là 4180mm ( khi có càng nâng ) và kích thước chiều rộng là 1995 mm. Với kích thước như vậy giúp cho kiểu dáng của xe trông không quá cồng kềnh nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và an toàn trong quá trình làm việc.

Khung xe của xe nâng dầu 7 tấn TEU

Khung xe của chiếc xe nâng 7 tấn TEU vô cùng chắc chắn, tăng cường khả năng chịu lực và đảm bảo an toàn cho người lái trong quá trình vận hành xe. Đèn phanh cũng được bố trí vô cùng hợp lý trên khung xe giúp cho người phía sau có thể dễ dàng quan sát khi xe đang được vận hành.

Vô lăng được thiết kế vô cùng tinh tế trên xe nâng 7 tấn TEU

Để giúp cho người lái có thể thoải mái trong quá trình vận hành, các chuyên gia TEU đã nghĩ ra cách làm giảm đường kính của vô lăng xuống để giúp cho cabin trở nên rộng rãi hơn. Vô lăng trên xe nâng 7 tấn TEU có đường kính 300mm.

Khi cabin trở nên rộng rãi hơn thì người lái xe cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, khả năng làm việc được hiệu quả hơn.

xe-nang-7-tan

Xe nâng hàng nhập khẩu

Hệ thống phanh chân 2 cấp độ được trang bị trên xe nâng dầu 7 tấn TEU

Trong quá trình nghiên cứu để tăng được độ an toàn cho xe nâng 7 tấn thì các chuyên gia của TEU đã nghiên cứu ra hệ thống phanh hai cấp độ giúp cho người lái có thể sử dụng phanh một cách linh hoạt hơn và chủ động hơn khi mà phải vận chuyển những loại hàng hoá có tải trọng lớn và kích thước cồng kềnh.

Địa chỉ mua xe nâng dầu 7 tấn TEU chính hãng

Nếu xe nâng dầu 7 tấn là sự lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn thì bạn cần tìm cho mình một cơ sở cung cấp và phân phối uy tín. CÔNG TY XE NÂNG TEU VIỆT NAM sẽ là lựa chọn sáng giá nhất cho bạn. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm xe nâng 7 tấn chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Xe nâng dầu 7 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc