Xe nâng 5 tấn TEU Liên doanh TCM Nhật Bản

March 27, 2020

Xe nâng dầu 5 tấn TEU, nhập khẩu mới 100%, sản xuất 2019, chất lượng Nhật Bản. Sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư về sản phẩm xe nâng dầu tải trọng tầm trung.

Đầu tư xe nâng là một hạng mục quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Bởi tính đa năng, hiệu quả mang lại từ một chiếc xe nâng là vô cùng lớn. Tuy nhiên để nắm được chính xác phân khúc xe, loại xe nâng cần sử dụng, người mua ngoài việc tìm hiểu được các thông số xe nâng cơ bản xem nó có đáp ứng được yêu cầu công việc hay không thì yếu tố ngoại hình, sự cải tiến chất lượng, kỹ thuật, an toàn cũng quan trọng không kém. Công ty xe nâng TEU Việt Nam xin được cùng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ kỹ thuật để cùng hợp tác với quý khách hàng trong phương án đầu tư xe nâng 5 tấn.

Sự khác biệt của dòng xe nâng dầu 5 tấn TEU, xe nâng Trung Quốc

xe-nang-5-tan-teu

Xe nâng 5 tấn TCM

Bên cạnh các hãng xe nâng hàng đầu Nhật Bản, có thể nói xe nâng Trung Quốc nói chung và hãng xe nâng TEU nói riêng đã và đang khẳng định được chất lượng, vị trí đứng của mình trên thị trường thế giới. Các dòng xe nâng Nhật Bản thì khỏi phải bàn cãi. Xe nâng Trung Quốc TEU thì lại gần hơn với tiêu chuẩn Nhật Bản đó. Tại sao xe nâng TEU lại đứng top đầu về đầu tư trong phân khúc xe nâng Trung Quốc?

Là dòng xe nâng liên doanh TCM Nhật Bản

Xe nâng dầu TEU và xe nâng dầu 5 tấn TEU là sản phẩm hợp tác và liên doanh giữa hai đơn vị sản xuất xe nâng nổi tiếng là TCM Nhật Bản và ANHUI TEU Trung Quốc. Các công nghệ, kỹ thuật hiện đại, thiết kế tiêu chuẩn Nhật hầu hết là bản quyền trực tiếp từ hãng xe nâng TCM. Vì thế có thể khẳng định thương hiệu, chất lượng xe nâng TEU lớn như thế nào

Thiết kế luôn được cải tiến giúp xe nâng dầu 5 tấn TEU đứng đầu về cấu hình xe nâng

xe-nang-5-tan-teu

-Sản xuất thành công dòng xe nâng dầu 5 tấn chui container

Việc thiết kế mới và sản xuất thành công thêm một dòng xe nâng dầu 5 tấn có khả năng làm việc trong container, giúp xe nâng TEU đi đầu về xu thế công nghệ trong lĩnh vực xe nâng. Giúp quá trình sản xuất, vận chuyển của các doanh nghiệp được tăng năng suất lên nhiều lần. Tiết kiệm thêm được chi phí đầu tư ban đầu là thêm một lợi thế không hề nhỏ mà ít đơn vị nào làm được.

-Tối ưu hóa các tính năng tự động, cải thiện được các thao tác khi vận hành xe nâng

xe-nang-5-tan-teu

Xe nâng 5 tấn lốp đơn

-Bài toán an toàn khi vận hành, sản xuất, yếu tố độ bền, tuổi thọ xe nâng luôn được ưu tiên hàng đầu trong mọi thiết kế, kể cả những chi tiết nhỏ nhất

+Về khung nâng: Khác biệt hoàn toàn với các hãng xe nâng khác là khung nâng dạng hộp chữ nhật, phiên bản khung nâng trên xe nâng TEU hoàn toàn là thép cường lực có độ bền cao được dập nguyên khối hộp hình chữ “Z” giúp tăng khả năng chịu lực, tăng độ cứng vững vào ổn định khi vận hành.

+Cabin và khoang điều khiển: Thiết kế rộng rãi, tận dụng được việc thiết kế khung nâng, cabin giờ đây có thể lắp thêm kình chắn gió mà không làm thay đổi kích thước cabin, giúp xe có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt

+Đối trọng: Thiết kế gọn hơn, tăng tính ổn định khi nâng tải, giảm được kích thước cồng kềnh cho xe nâng

Những phân tích cơ bản về các yếu tố kỹ thuật của xe nâng dầu 5 tấn TEU phần nào sẽ giúp các bạn có được thêm kinh nghiệm và hướng lựa chọn chính xác cho dòng sản phẩm xe nâng mà mình cần đầu tư. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc