Xe nâng dầu 1.5 tấn sử dụng những bộ công tác nào?

April 12, 2019

Xe nâng dầu 1.5 tấn – Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Xe nâng hàng là vật dụng không thể thiếu trong các kho xưởng hiện đại. Tuy rằng lượng nhiên liệu hoá thạch đang dần bị cạn kiệt nhưng bởi tính cơ động thì dường như xe nâng dầu vẫn chưa hề bị mất dần vị thế của mình trên thị trường xe nâng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến xe nâng hàng 1.5 tấn. Đây là chiếc xe có kích thước nhỏ gọn, do vậy nó được rất nhiều các cơ sở sản xuất tin dùng. Trong thời đại phát triển như hiện nay, các ngành công nghiệp cũng không ngừng thay đổi và phát triển.

Nhằm nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp cũng như đáp ứng nhu cầu của mọi ngành sản xuất thì bộ công tác xe nâng được ra đời. Những bộ công tác có khả năng nâng cao năng suất công việc lên mức tối đa. Trong bài viết này của tôi hôm nay sẽ chỉ nói riêng tới những bộ công tác có thể lắp trên chiếc xe nâng dầu 1.5 tấn. Các bạn cùng tham khảo qua những nội dung bên dưới này nhé.

xe-nang-dau-1.5-tan

Bộ dịch giá

Bộ công tác được sử dụng phổ biến nhất trên xe nâng. Bộ phận khi được lắp trên xe nâng có khả năng dịch chuyển giá nâng sang 2 bên với cự ly dịch chuyển chừng 25 cm. Cự ly này tuy không quá lớn nhưng nếu làm việc trong container hay những gian hàng nhỏ hẹp thì nó lại vô cùng tiện ích.

Bộ kẹp giấy

Chắc hẳn các cơ sở sản xuất giấy không còn xa lạ gì với bộ công tác này. Bộ công tác được ví như cánh tay robot có khả năng mở ra và co vào tự động. Nhờ đó, việc di chuyển những cuộn giấy có đường kính lớn trở nên dễ dàng hơn. Theo tính toán thực tế thì chỉ mất chưa đầy một năm, các cơ sở này đã có thể thu hồi lại được số vốn của mình bằng việc sử dụng bộ công tác kẹp giấy.

Bộ công tác kẹp bông

Đây là bộ công tác có thể sử dụng tới 2 chức năng, nó vùa có thể kẹp được những thùng giấy vuông mà lại vừa có thể nâng được những kiện bông có kích thước cồng kềnh. Các kiện bông giờ đây có thể được chất xếp một cách gọn gàng với chiều cao lớn. Giúp tiết kiệm diện tích kho xưởng cho các doanh nghiệp.

Bộ dịch càng

Tương tự như bộ dịch giá, bộ dịch càng cũng có tác dụng chuyển động ngang, nhưng đặc biệt và tiện lợi hơn khi nó được sử dụng trong các doanh nghiệp có số lượng kích thước pallet đa dạng. Thường thì những bộ dịch giá có mặt phổ biến trong các cơ sở sản xuất gạch, nơi thường xuyên phải di chuyển những pallet gạch có kích thước khác nhau.

Bộ gật gù

Bộ công tác đặc biệt cho ra độ mở càng lớn ( nghiêng xuống dưới 45 độ và nghiêng lên trên 25 độ ). Chính độ mở càng lớn giúp cho chiếc xe nâng Trung Quốc có thể di chuyển được các khối gỗ có đường kính lớn một cách an toàn. Đây là bộ công tác được rất nhiều các cơ sở sản xuất gỗ tin dùng.

xe-nang-dau-1.5-tan

Địa chỉ mua xe nâng 1.5 tấn chính hãng, chuẩn giá

Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam là đơn vị cung cấp xe nâng hàng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm xe nâng hàng 1.5 tấn là dòng xe được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc