Xe nâng dầu 1.5 tấn hoạt động trong lĩnh vực nào?

April 12, 2019

Xe nâng dầu 1.5 tấn với kích thước nhỏ gọn, thích hợp hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Xe nâng hàng hiện tại đã và đang trở thành một công cụ hữu hiệu trong sản xuất cũng như trong vận tải của các doanh nghiệp trên toàn Thế Giới. Nếu như xe nâng điện được sử dụng rất phổ biến trong các ngành sản xuất thực phẩm, trong các ngành sản xuất mà đòi hỏi cao yếu tố an toàn trong công tác phòng chống cháy nổ thì xe nâng dầu lại được sử dụng hết sức phổ biến trong các ngành sản xuất gỗ, sản xuất gạch, sản xuất vật liệu xây dựng…

Có lẽ chính vì sự cơ động cũng như khả năng hoạt động được trong nhiều giờ liền giúp cho xe nâng dầu chiếm số lượng đông đảo. Chúng chiếm hơn 80% số lượng xe nâng trên toàn thế giới. Và đặc biệt trong các ngành sản xuất có tải trọng hàng hoá tương đối nhẹ thì chắc chắn không thể thiếu được sự có mặt của chiếc xe nâng dầu 1.5 tấn. Vậy thì các ngành sản xuất nào sử dụng nhiều đến xe nâng dầu 1.5 tấn nhất thì bài viết này của tôi hôm nay sẽ cho bạn biết rõ hơn về điều này.

xe-nang-dau-1.5-tan

Xe nâng dầu 1.5 tấn sử dụng rộng rãi

Xe nâng dầu 1.5 tấn hoạt động trong lĩnh vực may mặc

Với đặc thù tải trọng hàng hoá tương đối nhẹ thì các xưởng may hay các công ty sản xuất vải cuộn…sẽ lựa chọn sản phẩm xe nâng dầu 1.5 tấn. Vì kích thước của chiếc xe nâng dầu 1.5 tấn không quá cồng kềnh nên sẽ dễ dàng di chuyển hơn được trong những không gian nhỏ hẹp. Không những thế, với trọng lượng của vải cũng không quá nặng do đó sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn là vô cùng hợp lý. Nó giúp cho chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn năng suất làm việc ổn định và nhanh chóng thu hồi lại vốn trong thời gian sớm nhất.

xe-nang-dau-1.5-tan

Xe nâng dầu 1.5 tấn sử dụng trong sản xuất bìa carton

Giấy có lẽ là mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống. Nhu cầu sử dụng giấy hàng năm của người dân đều tăng từ 8-10% trên một năm. Với các mặt hàng có trọng lượng không quá nặng nhưng lại có kích thước khá cồng kềnh thì việc sử dụng những thùng bìa carton để có thể thu gọn lại kích thước ấy là vô cùng cần thiết. Nhờ việc thu gọn hàng hoá lại như vậy thì các công ty hay các xưởng sản xuất có thể xuất và nhập hàng một cách dễ dàng hơn. Số lượng hàng hoá cũng được sắp xếp một cách gọn gàng hơn, tiết kiệm được diện tích trong kho xưởng một cách tối đa.

Biết được nhu cầu thực tế ấy nên các xưởng sản xuất bìa carton nhanh chóng được nhân rộng trên thị trường. Và đặc thù của các thùng bìa carton đó chính là sự cồng kềnh và kích thước lớn nhưng tải trọng lại không quá nặng. Chính vì vậy, xe nâng 1.5 tấn được sử dụng hết sức rộng rãi trong ngành sản xuất bìa carton.

xe-nang-dau-1.5-tan

Địa chỉ cung cấp xe nâng dầu 1.5 tấn tốt nhất tại Việt Nam

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm về thiết bị nâng hạ, với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Công ty xe nâng TEU Việt Nam chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng xe nâng có tải trọng lớn mà chúng tôi còn cung cấp cả dòng xe nâng dầu 1.5 tấn với cấu hình hiện đại và chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm xe nâng dẩu 1.5 tấn tốt nhất:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Xe nâng dầu diesel 1.5 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc