XE NÂNG DẦU 1.5 TẤN TEU

April 13, 2019

Xe nâng dầu 1.5 tấn TEU, nhập khẩu chính hãng, sản xuất 2019, phân phối độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam

Xe nâng hàng từ lâu đã trở thành một chiếc xe chuyên dụng không thể thiếu được trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Từ vận tải, sản xuất, đến việc tham gia vào chuỗi kinh tế của doanh nghiệp. Sự tối đa lợi ích mà xe nâng mang lại không chỉ dừng lại ở giá trị lợi nhuận mà nó còn giải quyết được nguồn nhân lực, yếu tố mà nhiều quốc gia đang loay hoay tìm phương án.

Xe nâng dầu 1.5 tấn

Xe nâng chạy dầu hay xe nâng diesel là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư nhất. Xét riêng xe nâng dầu 1.5 tấn, nằm trong phân khúc xe nâng tải trọng thấp 1.5-2.5 tấn, có cấu hình cao nhất,. Phù hợp với những ngành nghề với đặc thù tính chất hàng hóa như logistic, vận tải, siêu thị, chế biến, sản xuất hàng tiêu dùng, kinh doanh vật liệu nhẹ,…Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam xin được giới thiệu tới quý khách sản phẩm xe nâng dầu 1.5 tấn TEU với mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.

xe-nang-dau-1.5-tan-teu

Giới thiệu xe nâng dầu 1.5 tấn TEU – sản phẩm xe nâng liên doanh Nhật –Trung

Thông số kỹ thuật xe nâng là điều mà khách hàng quan tâm khi đưa ra lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với công việc của doanh nghiệp mình. Các yếu tố kích thước, động cơ, thủy lực,… sẽ quyết định đến khả năng hoạt động của xe nâng. Từ đó sẽ tính được năng suất tối ưu khi sử dụng, thiết kế điều kiện kho bãi hợp lý nhất có thể. Tiết kiệm tối đa nhất cho đầu tư là điều mà chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 1.5 tấn TEU:

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG DẦU 1.5 TẤN TEU

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG DÂU 1.5 TẤN TEU
Model FD15T
Tải trọng nâng 1500 KG
Chiều cao nâng 3 ~ 6 m
Tâm tải trọng 500 mm
Kích thước xe (DxRxC) 2245 x 1070x 2060 mm
Kích thước càng nâng(DxRXT) 1070 x 122 x 40 mm
Lốp xe (trước/sau) 6.00-10-10PR / 5.00-8-10PR
Tự trọng 2550 KG
Động cơ ISUZU C240/

XINCHAI NC485BPG

Hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản

Thiết kế kho bãi từ thông số kích thước xe nâng 1.5 tấn

Yếu tố nhỏ gọn trong thiết kế, linh hoạt trong sử dụng, tận dụng tối ưu điều kiện diện tích kho xưởng là bài toán thiết kế mà chủ doanh nghiệp hay quên khi đầu tư. Nếu như các đơn vị mới xây dựng xong căn bản và chuẩn bị vào hoạt động thì rất dễ dàng sắp xếp mọi thứ. Còn các đơn vị đã đi vào hoạt động, thì vấn đề này cần phải xem xét và tính toán cụ thể. Khi đầu tư xe nâng dầu 1.5 tấn, các doanh nghiệp nên cần sự tư vấn của đơn vị cung cấp xe nâng. Và như chúng tôi đã nhắc đến việc tiết kiệm tối đa nhất khi đầu tư cho doanh nghiệp khi đến với sản phẩm của công ty xe nâng TEU. Ngoài việc cung cấp sản phẩm theo yêu cầu, chúng tôi hỗ trợ việc thiết kế kho bãi, sắp xếp vị trí cần thiết để xe nâng dầu 1.5 tấn hoạt động một cách dễ dàng, kết hợp cùng nhiều các thiết bị khác theo điều kiện sản xuất, để trở thành một chuỗi dây chuyền khép kín hiệu quả.

xe-nang-dau-1.5-tan-teu

Điểm nổi bật của xe nâng dầu 1.5 tấn TEU

Với hơn 26 năm hợp tác và nhận chuyển giao công nghệ từ năm 2007 từ hãng xe nâng TCM Nhật Bản, xe nâng TEU là dòng xe nâng Trung Quốc, xe nâng liên doanh chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Mọi cấu hình xe, các thông số gần như là một bản sao hoàn chỉnh dựa trên nền tảng  xe nâng TCM thương hiệu hàng đầu thế giới. Chính vì thế đây có thể coi là điểm nổi bật nhất từ xe nâng dầu 1.5 tấn TEU và tất cả các sản phẩm xe nâng TEU.

Động cơ sử dụng trên xe nâng dầu 1.5 tấn TEU

Kết hợp việc trang bị các dòng động cơ hàng đầu từ hai nước, xe nâng dầu 1.5 tấn TEU tạo nên sự đang dạng hơn về dòng sản phẩm. Tùy thuộc vào giá trị đầu tư, điều kiện hoạt động của từng lĩnh vực các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình sản phẩm xe nâng với loai động cơ phù hợp. Với động cơ Nhật Bản, xe nâng dầu 1.5 tấn được trang bị động cơ ISUZU C240 bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Với động cơ Trung Quốc, sử dụng động cơ XINCHAI NC485 BPG khỏe khoắn, mạnh mẽ.

xe-nang-dau-1.5-tan-teu

Địa điểm mua xe nâng dầu 1.5 tấn TEU

Một dòng sản phẩm chất lượng, thương hiệu mang tính toàn cầu. Vì thế các chế độ, dịch vụ trước, trong và sau bán hàng luôn được công ty chúng tôi chú trọng. Với hệ thống showroom 4S lớn đặt ở 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, phân phối trên khắp cả nước.. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm mua xe nâng TEU tại công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam. Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi ngay cho chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được tư vấn và  trải nghiệm các chương trình ưu đãi quanh năm. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm độc quyền, phụ tùng chính hãng bảo hành trên cả nước.

Xem thêm: Động cơ lắp trên xe nâng 1.5 tấn

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc