Xe nâng dầu 1.5 tấn

April 8, 2019

Xe nâng dầu 1.5 tấn mới –Nhập khẩu thương hiệu TEU. Dòng xe sử dụng hộp số tự động tiên tiến hàng đầu Thế Giới.

Đi cùng với sự phát triển của tất cả các ngành công nghiệp như: sản xuất giấy, sản xuất gạch, sản xuất các loại vật liệu xây dựng, logistics… thì xe nâng cũng không ngừng thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với tải trọng của hàng hoá không quá lớn như trong các ngành sản xuất vải, sản xuất bìa carton…thì dòng xe nâng dầu 1.5 tấn được sử dụng hết sức phổ biến. Nó có thể thay thế được một số lượng lớn nhân công phục vụ trong quá trình bốc và xếp hàng hoá một cách hiệu quả. Vậy chiếc xe ấy có gì đặc biệt, chúng ta sẽ bỏ ra ít phút để cùng nhau tìm hiểu nhé.

xe-nang-dau-1.5-tan

Kích thước của xe nâng dầu 1.5 tấn

Với đặc thù là dòng xe phục vụ trong các ngành sản xuất có tải trọng hàng hoá tương đối nhẹ chính vì vậy xe nâng dầu 1.5 tấn cũng có kích thước không quá cồng kềnh. Giúp cho việc di chuyển trong các nhà máy trở nên dễ dàng hơn. Từ đó có thể nâng cao được hiệu suất và năng suất trong công việc. Khách hàng nhờ đó có thể nhanh chóng thu hồi lại được vốn.

Nên lựa chọn xe nâng dầu 1.5 tấn của hãng nào?

Công ty xe nâng TEU Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng tốt nhất hàng đầu Việt Nam hiện nay. TEU là sự kết hợp thành công của công ty xe nâng TCM của Nhật Bản và công ty AnHui của Trung Quốc. Sự kết hợp độc đáo của hai nền kinh tế có ngành công nghiệp hàng đầu thế giới đã đem đến cho chiếc xe nâng 1.5 tấn TEU trở thành sự lựa chọn số một với tất cả các khách hàng.

Xe nâng dầu 1.5 tấn của TEU có cấu hình được các chuyên gia đánh giá là dòng xe có cấu hình cao nhất hiện nay. Với khả năng tích hợp nhiều tiện ích trên xe mà các dòng xe cùng phân khúc khác không có được. Chiếc xe hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng nhiều hiệu quả nhất trong công việc.

xe-nang-dau-1.5-tan

Xe nâng dầu 1.5 tấn TEU đẳng cấp

Động cơ được trang bị trên xe nâng dầu 1.5 tấn TEU

Động cơ là bộ phận quan trọng nhất trên tất cả các loại máy móc như ô tô, máy kéo, tàu thuỷ, xe nâng. Chúng được ví như những trái tim của máy móc vậy. Trái tim ấy có khoẻ mạnh thì máy móc mới có thể làm việc ổn định được. Và khi máy móc có làm việc ổn định thì mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Biết được sự quan trọng ấy, TEU trang bị cho chiếc xe nâng 1.5 tấn của mình những loại động cơ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đó là động cơ ISUZU C240 của Nhật Bản. Đó là động cơ XinChai của Trung Quốc. Hai dòng động cơ này đều là hai dòng động cơ có sức nâng mạnh mẽ và có khả năng làm việc ổn định trong nhiều giờ.

Hệ thống thuỷ lực trên xe nâng 1.5 tấn TEU

Nếu như động cơ được ví như là trái tim trên mỗi loại máy móc thì hệ thống thuỷ lực chính là các mạch máu của máy móc ấy. TEU trang bị cho chiếc xe nâng dầu 1.5 tấn của mình hệ thống thuỷ lực SHIMADZU Nhật Bản. Đây là hệ thống thuỷ lực tốt nhất và hoạt động ổn định nhất trên thị trường hiện nay. Hệ thống thuỷ lực này giúp cho xe có khả năng nâng hạ hàng hoá một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hoạt động ổn định.

xe-nang-dau-1.5-tan

Lốp xe trên xe nâng dầu 1.5 tấn TEU

Để cho một chiếc xe có thể hoạt động một cách ổn định thì chúng ta không thể không kể tới bộ phận vô cùng quan trọng trên xe nâng 1.5 tấn đó chính là lốp của xe. Công ty xe nâng TEU Việt Nam có sử dụng hai loại lốp cho xe nâng của mình. Đó là loại lốp đặc và lốp hơi. Lốp hơi thường được sử dụng trong môi trường làm việc như các nhà kho, phân xưởng sản xuất vải, sản xuất giấy…

Lốp đặc sẽ được sử dụng trong các công việc hoạt động ngoài trời hoặc trong các công trường, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng. Tuỳ theo nhu cầu công việc của mỗi khách hàng là hoàn toàn khác nhau. Nhưng thường thì khách hàng vẫn lựa chọn lốp đặc thay vì lốp hơi vì khả năng hoạt động ổn định và chắc chắn.

Địa chỉ mua xe nâng 1.5 tấn TEU chính hãng tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM tự hào là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng dầu 1.5 tấn TEU tại Việt Nam. Để tránh gặp phải tình trạng mua phải sản phẩm không chính hãng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Email: dangtuanksm@gmail.com

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc