Xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu 2020 mới nhất

July 29, 2019

XE NÂNG ĐIỆN 2 TẤN NGỒI LÁI, XE NÂNG ĐIỆN 2 TẤN ĐỨNG LÁI

Thông số kĩ thuật điện áp và cường độ dòng điện của ắc quy không có sự khác nhau nhiều giữa hai dòng. Công suất sinh ra từ các bộ ắc quy đều đảm bảo cho việc nâng hạ những khối hàng 2 tấn, nâng lên hạ xuống và di chuyển. Điểm khác nhau lớn nhất là về cấu tạo kích thước xe.

Tùy theo tính chất công việc khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn một trong hai loại xe khác nhau.

Khi nào thì chúng ta nên lựa chọn xe nâng điện ngồi lái

Với kích thước lớn hơn nhiều so với xe nâng điện đứng lái, bán kính quay vòng lớn hơn. Thì xe nâng điện ngồi lái phù hợp với những kho hàng có diện tích rộng, lối đi cho xe nâng rộng để xe có thể quay đầu làm việc.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng điện 2 tấn pin Lithium

Có cấu tạo đường kích bánh xe lớn giúp xe ngồi lái có tốc độ di chuyển nhanh, rút ngắn  được thời gian vận chuyển. Việc di chuyển bên trong và ngoài kho thuận tiện, với khả năng leo dốc di chuyển trên mặt đường mấp mô (gầm xe cao) xe ngồi lái chiếm ưu thế hoàn toàn so với xe đứng lái.

Những trường hợp Xe nâng điện chui container rút hàng, leo dốc thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng đến xe ngồi lái mới có khả năng leo dốc rút hàng ra được.

Sử dụng xe nâng điện đứng lái khi

Hoạt động nâng hạ làm việc của xe chủ yếu là bên trong kho, nền đường bằng phẳng do xe nâng điện đứng lái kết cấu bánh xe nhỏ, gầm xe thấp.

Khả năng hoạt động bên ngoài của xe nâng điện đứng lái là rất kém, tốc độ di chuyển chậm, do độ cao gầm thấp xe dễ bị lật đổ khi di chuyển với tốc độ cao.

Xe nâng điện đứng lái lại có ưu thế bán kính quay vòng nhỏ dễ dàng quay đâu trong phạm vi hẹp để làm việc. Thích cho những kho hàng tiết kiệm diện tích lối đi để tăng diện tích xếp hàng hóa.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng điện nhập khẩu

Việc lựa chọn một trong hai loại xe đứng lái hoặc ngồi lái hoàn toàn phù thuộc vào đặc thù công việc của chúng ta. Lựa chọn đúng cấu hình xe giúp ta tiết kiệm được thời gian bốc xếp hàng hóa, chi phí, hiệu quả trong công việc.

Thời gian làm việc của xe nâng điện 2 tấn ngồi lái, xe nâng điện 2 tấn đứng lái

Đối xe nâng điện ngồi lái hoặc đứng lái với khối lượng công việc lớn sau 1 ngày làm việc, khối lượng nâng đầy tải. Số giờ làm việc liên tục đầy tải đối với xe ngồi lái là từ 10 đến 12 tiếng, xe đứng lái nằm trong khoảng từ 8 đến 10 tiếng.

 Do đặc thù của xe đứng lái thường có thiết kế nhỏ gọn nên bắt buộc về mặt trọng lượng, kích thước của bình ắc quy xe nâng cũng được thu gọn. Dẫn đến thời gian làm việc của xe đứng lái bị hạn chế hơn.

Thời gian 1 ca làm việc của xe nâng điện 2 tấn pin Chì-axit thường kéo dài khoảng 7-8 giờ, phù hơp với một ca làm việc theo giờ hành chính nhưng nếu như bạn làm ca đêm thì cần phải có một loại pin bền vững và ổn định hơn đó là pin Lithium, công nghệ mới nhất hiện nay lắp trên xe nâng hàng TEU.

Chi phí hoạt động và vận hành xe nâng điện rõ ràng là thấp hơn rất nhiều so với các loại xe nâng hàng cơ bản chạy dầu diesel đặc biệt là khi tính toán đường dài.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc