Xe nâng hàng 3.5 tấn có thể lắp những bộ công tác nào?

April 15, 2019

XE NÂNG DẦU 3,5 TẤN TEU NÊN LẮP NHỮNG BỘ CÔNG TÁC NÀO?

Xe nâng hàng 3.5 tấn TEU chất lượng Nhật Bản, nhập khẩu mới 100%, sản xuất 2019. Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam cung cấp xe nâng 3.5 tấn chính hãng, giá tốt.

Khi đầu tư xe nâng dù với bất kì loại xe nào, tải trọng bao nhiêu, thì việc tìm hiểu về ứng dụng của xe luôn là điều mà khách hàng quan tâm. Xe nâng dầu nói chung và xe nâng hàng 3.5 tấn nói riêng luôn có những bộ công tác phụ trợ nhằm phục vụ cho các ngành sản xuất đặc thù. Khách hàng sẽ thắc mắc rất nhiều về vấn đề này, bởi có thể trước đây họ chưa từng sử dụng một chiếc xe nâng đặc biệt như thế. Hơn nữa việc đội thêm chị phí vào những bộ công tác đó so với chức năng nâng hạ cơ bản giúp mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ trả lời cho những thắc mắc đó.

xe-nâng-hàng-3.5-tấn

Xe nâng 3.5 tấn lắp bộ kẹp giấy

Những bộ công tác thường dùng, phổ biến lắp trên xe nâng dầu 3,5 tấn

Với dòng xe tải trọng nâng đặc thù như xe nâng 3.5 tấn, có rất nhiều các bộ công tác có thể thích hợp lắp trên xe. Nhưng sử dụng nhiều và phổ biến nhất có thể kể ra các bộ công tác thường gặp như: bộ công tác chui container, bộ công tác gật gù-xúc lật, bộ công tác kẹp gạch, bộ công tác kẹp giấy, bộ công tác càng xoay 360o,…Công ty xe nâng TEU Việt Nam xin phép được giới thiệu những bộ công tác cơ bản lắp trên xe nâng dầu 3,5 tấn TEU để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bộ công tác xe nâng chui container

Hiểu một cách dơn giản, xe nâng dầu 3,5 tấn chui container có nghĩa là xe nâng có thể hoạt dộng được trong kích thước của thùng container. Thường thì quá trình đóng rút hàng hóa từ trong container cần sự linh hoạt của một chiếc xe nâng có thể nâng hạ được từ 1 – 3 tầng hàng trong công. Chính vì thế, bộ công tác chui container được sử dụng như một cánh tay robot thực hiện chính xác trong phạm vi nhỏ và hẹp của thùng container. Ưu điểm của bộ công tác này là tính cơ động, chính xác, rút ngắn thời gian, tiết kiệm không gian sắp xếp hàng hóa. Nhược điểm là cần phải có thiết bị, hoặc mặt bằng để xe có thể di chuyển dễ dàng vào trong thùng container như cầu dẫn xe nâng cố định hoặc di động.

Bộ công tác kẹp gạch

Là dòng xe nâng dầu được sử dụng nhiều nhất trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Vì vậy không khó để nhận ra sự có mặt của bộ công tác này trong các doanh nghiệp làm gạch. Đa dạng về mẫu mã, phù hợp với đặc điểm của các loại gạch, bộ công tác kẹp gạch có nhiều loại kết cấu để khách hàng lựa chọn như kẹp ngang, kẹp chụp. Ưu điểm của bộ công tác này là có thể thay thế được lượng lớn hệ thống pallet để hàng, năng suất công việc tăng lên rất nhiều, khi mà một khối gạch cỡ 400-500 viên tương đương 2-2,5 tấn có thể được sắp xếp gọn gàng và di chuyển một cách dễ dàng.

xe-nang-hang-3.5-tan

Xe nâng dầu diesel 3.5 tấn

Bộ công tác gật gù – xúc lật

Đối với các ngành như khai thác và chế biến gỗ, chế biến lương thực thực phẩm, chế biến thức chăn nuôi, chúng ta có thể bắt gặp những chiếc xe xúc lật to lớn, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên sau khi khách hàng được tư vấn, họ đều cảm thấy hài lòng vì một chiếc xe nâng hàng 3.5 tấn lắp bộ công tác gật gù- xúc lật với chi phí rẻ hơn, kích thước nhỏ họn hơn vẫn có thể hoàn thành được các công việc như vậy. Việc càng nâng có thể đổ, gập được một góc trước/sau 25/45o và duỗi thẳng như bình thường cho thấy chức năng tuyệt vời của bộ công tác này.

Xem thêm: Mua xe nâng tại Hải Phòng

Và còn nhiều hơn nữa các bộ công tác khác sẽ giúp quý khách hàng có thêm được nhiêu sự lựa chọn phù hợp cho ngành sản xuất của mình. Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp các bạn sao cho công việc đạt hiệu quả nhất

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu & phân phối độc quyền xe nâng TEU, phụ tùng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc

VPHN : Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM

SHOWROOM 4S: Km108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

HOTLINE: 093.468.9386 – 035.977.0184

WEBSITE: TEU.COM.VN

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Ý kiến bạn đọc