Xe nâng hàng 5 tấn Model mới nhất

March 27, 2020

Xe nâng hàng 5 tấn sử dụng nhiên liệu diesel là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Giá xe nâng dầu 5 tấn nhập khẩu tốt nhất hiện nay.

Việc đầu tư vào một sản phẩm xe nâng có tải trọng tầm trung từ 5 tấn trở lên, đòi hỏi các doanh nghiệp tính toán chính xác bài toán kinh tế của mình. Một chiếc xe nâng có giá trị lớn không phải chỉ nằm ở số tiền bỏ ra, mà nó còn phụ thuộc trực tiếp vào quá trình sản xuất, khối lượng công việc, vận chuyển. Lựa chọn một chiếc xe nâng 5 tấn chạy dầu, nhất là trong các ngành sản xuất công nghiệp nặng, khai thác và chế biến nguyên vật liệu thì điều này vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để có thể đầu tư hợp lý, bạn cần phải biết những kiến thức gì khi tìm mua xe nâng hàng 5 tấn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này.

Xu hướng lựa chọn đầu tư xe nâng dầu 5 tấn

xe-nang-hang-5-tan

Xe nâng 5 tấn TEU mini

Hai xu hướng chính lựa chọn xe nâng dầu 5 tấn hiện nay của các doanh nghiệp đó là đầu tư xe nâng mới hoặc mua xe nâng đã qua sử dụng.Về cơ bản, chức năng nâng hạ cở bản của 2 xu hướng lựa chọn trên đều như nhau. Tuy nhiên dựa theo nhiều yếu tố quyết định nên giá trị và sự lựa chọn đầu tư có chính xác hay không, phụ thuộc vào điều kiện ban đầu khi đưa ra phương án.Lý giải cho điều này, chúng ta sẽ phân tích ưu nhược điểm của 2 loại xe trên.

Phương án đầu tư xe nâng dầu 5 tấn đã qua sử dụng

Mặt bằng chung, dòng xe nâng dầu 5 tấn nói riêng và xe nâng dầu tải trọng lớn nói chung, thì giá trị đầu tư vào xe mới cao hơn hẳn giá xe nâng đã qua sử dụng. Cái lợi trước mắt của các doanh nghiệp chỉ là giảm được chi phí bỏ ra ban đầu. Nhưng xét về lâu dài hoặc tùy thuộc vào yếu tố may mắn, thì dòng xe nâng này mang lại nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sản xuất.

xe-nang-hang-5-tan

Có thể kể ra như: mang về tu sửa, thay ra lắp lẫn, hay bị hỏng vặt, phụ tùng thay thế tìm kiếm khó, không có phụ tùng chính hãng, năng suất công việc thấp, hay có thời gian chết do xe hỏng,…Nói không chừng, nhiều doanh nghiệp có điều kiện tốt nhưng lại sử dụng xe nâng cũ mà dây chuyền hoạt động liên tục nhiều ca trong một ngày nếu không có một chiếc xe nâng tốt thì hiệu suất công việc bị đình trệ lớn mức nào. Các doanh nghiệp lúc đó sẽ tự hỏi lại là tại sao, trước đây?,…

Phương án đầu tư xe nâng hàng 5 tấn mới

Nói đến xe nâng mới, thì ắt hẳn giá trị đầu tư xe sẽ tương đối lớn, bởi đặc thù dòng xe nâng 5 tấn trở lên đã có mức giá cao hơn nhiều so với các dòng xe nâng tải trọng thấp. Nhưng khi xét về khả năng hoạt động tuyệt vời của những chiếc xe nâng mới, các doanh nghiệp sẽ phải cân nhắc nhiều với phương án xe “used to” đã qua sử dụng. Ưu điểm của phương án này là hiệu suất công việc, thời gian làm việc lâu dài, khấu hao thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh, mua xe nâng mới, chính hãng thì hoàn toàn không phải lo về vấn đề phụ tùng cũng như bảo hành vì đã có nhà cung cấp. Và khi không cần sử dụng đến hoặc thay đổi mục đích dùng có thể thanh lý được và vẫn mang về lại được một khoản tương đối lớn, tùy vào thời gian sử dụng.

Liên hệ với các đơn vị cung cấp xe nâng 5 tấn mới để được tư vấn cụ thể

xe-nang-hang-5-tan

Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam chúng tôi luôn tự hào vì được là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng xe nâng TEU nói chung và dòng xe nâng hàng 5 tấn TEU nói riêng. Là dòng xe nâng liên doanh với hãng TCM Nhật Bản nổi tiếng, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về một sản phẩm chất lượng Nhật Bản, tiêu chuẩn toàn cầu. Cam kết mang lại sản phẩm chính hãng, cùng hợp tác và hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình phát triển. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng sự lựa chọn của quý khách.

Liên hệ Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc