Xe nâng Toyota cũ

April 13, 2022

Xe nâng Toyota cũ là một trong những thương hiệu xe nâng đã qua sử dụng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi sự bền bỉ và giá xe hợp lý.

Trong bối cảnh xe nâng cũ nhập khẩu đang có nhiều sản phẩm đa dạng và hợp lý như hiện nay thì chúng ta cần phải lựa chọn ra những loại xe nâng phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng, theo như đánh giá chung của những người đã từng sử dụng xe nâng và kinh nghiệm thực tế cho thấy xe nâng cũ Toyota là sản phẩm bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu nhất, hơn cả xe nâng Komatsu được cho là sản phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay.

Xe nâng Toyota cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

xe-nang-toyota-cu

Xe nâng Toyota 4 tấn cũ

Thương hiệu Toyota là tên tuổi xe nâng có mặt từ những thời điểm đầu tiên tại Việt Nam ngay khi đất nước mở cửa, với những ưu thế từ sản phẩm nhập khẩu, được khách hàng ưa chuộng sử dụng với dòng xe nâng 5FD “nồi đồng, cối đá” dùng cho các nhà xưởng, kho hàng cách đây nhiều năm vốn chỉ dùng sức người, sự quen thuộc của dòng xe nâng từ những ngày đầu đã tạo ấn tượng rất lớn đối với các chủ doanh nghiệp và thị trường mua xe nâng cũ nói chung. Rõ ràng, năng suất lao động đã được thay đổi theo hướng tích cực rất cao kể từ khi đưa xe nâng vào khai thác sử dụng trong các nhà máy này.

Động cơ của dòng xe nâng Toyota sử dụng dòng máy riêng của hãng sản xuất với những bí quyết riêng giúp cho xe hoạt động bền bỉ và dường như có chất riêng trong quá trình hoạt động, các động cơ nổi tiếng như động cơ 1Z, 2Z…Những loại động cơ này gọi là máy cơ (kim phun cơ học) sử dụng 4 máy, thường cho các dòng xe nâng 3.5 tấn trở xuống.

Những người giàu kinh nghiệm trong ngành xe nâng cũng đưa ra lời khuyên với các doanh nghiệp sử dụng xe nâng thường xuyên với thời gian sử dụng lớn thì nên sử dụng xe nâng Toyota cũ. Thực tế chúng tôi tới làm việc tại các nhà máy sản xuất gạch men phục vụ trong nước và xuất khẩu đều nhận thấy, hầu hết họ sử dụng xe nâng Toyota đã qua sử dụng đời cao đời từ 2010 trở lên, đây là thế hệ máy cơ mới nhất và cuối cùng của hãng, bởi từ sau năm 2015 thì các hãng xe nâng tên tuổi đều chuyển qua sử dụng xe nâng điện nhằm bắt kịp xu hướng tương lai khi mà các loại động cơ diesel tiêu tốn số lượng nhiên liệu lớn hơn, chi phí cao hơn.

Phân loại các model xe nâng Toyota có trên thị trường

xe-nang-toyota-4-tan-cu

Dọc theo chiều dài thời gian hoạt động của hãng, Toyota cho ra đời một dãy sản phẩm khác nhau từ những đời 3FD thuộc về những năm 80 của thế kỷ XX, cho đến nay một số doanh nghiệp vẫn nhập khẩu sản phẩm này về phục vụ những hộ gia đình kinh doanh vật liệu xây dựng tại các vùng nông thôn, nơi không cần những chiếc xe đời cao và quá nhiều tiền.

Xu hướng sử dụng xe nâng cũ để thay thế sức người trong vận chuyển vật liệu xây dựng ở vùng quê đang ngày càng diễn ra nhanh hơn bởi lực lượng lao động trong lĩnh vực này ngày càng thu hẹp dần khi chủ yếu họ làm việc trong các khu công nghiệp, khu chế xuất với toàn thời gian và thu nhập ổn định.

Sự thay thế và phát triển này là quá trình hoàn toàn tự nhiên và hợp với xu hướng của thời đại khi mà quá trình cơ giới hóa đang lan rộng trên toàn bộ các lĩnh vực của nền kinh tế từ thành thị đến nông thôn trong đó giúp ích rất lớn cho việc tăng năng suất lao động và sự an toàn cho quá trình làm việc, giữ vật liệu nguyên vẹn và không bị hư hao trong quá trình vận chuyển.

Ý kiến bạn đọc